5-y-tuong-chon-qua-giang-sinh

5 ý tưởng chọn quà giáng sinh

Admin 01/11/2017

 

Những ngày này, khi đi mua sắm, cà phê hay dạo phố, bạn đều rất dễ cảm nhận cái rộn ràng trong không khí của một mùa Noel mới đang về.

Bạn đang lên danh sách cho những nơi bạn sẽ đến cùng bạn bè mùa này, chọn lựa những món đồ trang trí nhỏ xinh để treo lên cây thông Noel hay đau đầu suy nghĩ nên chọn quà gì cho những người mình thương yêu? Cùng tham khảo một số ý tưởng sau để đón chào Noel 2012 thật tuyệt nhé!

Khăn quàng cổ - Ấm áp thương yêu

Một chiếc khăn không quá dày, chỉ đủ để tránh tiết trời se se lạnh, chắc chắn sẽ là món quà dễ thương mà bạn tặng cho vợ yêu nhân dịp này đấy! Hiện nay, các shop thời trang có rất nhiều kiểu khăn để cho bạn cho lựa. Chọn khăn có màu sắc ấm áp như đỏ, vàng, cam… sẽ hợp hơn cho dịp cuối năm.
 

Khăn quàng cổ sẽ điểm thêm nét thời trang của bạn trong mùa noel

Thiệp Giáng sinh – Lời chúc an lành

Rất dễ để bạn tìm được một chiếc thiệp Giáng sinh ý nghĩa ở trong bất cứ nhà sách nào, nhưng sẽ đáng nhớ hơn nếu đó là một tấm thiệp tự tay làm. Chỉ cần một tờ giấy cứng, khổ A4 hoặc A5, băng keo hai mặt, giấy màu, bút kim tuyến…tuỳ theo ý tưởng của bạn để bắt đầu sáng tạo tấm thiệp của riêng mình. Nếu bạn còn băn khoăn về ý tưởng, hãy search một vài kiểu trên mạng và làm theo, biết đâu trong lúc làm bạn lại có thêm những ý hay cho chiếc thiệp thêm độc đáo!
 

Chiếc thiệp handmade với lời chúc ý nghĩa là một món quà đáng yêu

Đồ chơi – Tiếng cười trẻ thơ

Trẻ con có lẽ là những người vui thích nhất mỗi khi Noel đến. Trong những giấc mơ trẻ thơ luôn có hình ảnh ông già Noel và đoàn tuần lộc đi phát quà cho những đứa bé ngoan. Bạn đừng nghĩ đó chỉ là điều viển vông của con trẻ, hãy chắp cánh cho những mộng mơ ấy để con có động lực phấn đấu không chỉ trong học tập mà con trong cách cư xử với mọi người xung quanh. Chắc chắn khi bạn bảo rằng đêm Giáng sinh con sẽ được ông già Noel tặng quà nếu con ngoan, vâng lời và học giỏi, bé sẽ có những thay đổi rất đáng yêu! Món quà mà trẻ mong đợi như chiếc xe đua, máy bay điều khiển từ xa, búp bê Barbie… và một tấm thiệp nhỏ nhỏ với lời khích lệ trìu mến sẽ cho trẻ một mùa Giáng sinh thú vị.
 

Những món đồ chơi nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm con bạn thích mê