bo-suu-tap-gau-bong-lon-nhat-the-gioi

Bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới

Admin 01/11/2017

Cô Deb Hoffmann 42 tuổi hiện đang sở hữu một bộ sưu tập gấu bông với 5.000 con.

Không chỉ là những chú gấu bông chủ nhân tự sưu tập mà đó còn là những món đồ lưu niệm của những người bạn tặng cô Deb Hoffmann.

Cô Deb Hoffmann đến từ Mỹ hiện là người sở hữu đến 5.000 chú gấu bông. Với số lượng này, cô đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới cho chủ nhân sở hữu bộ sưu tập gấu bông lớn nhất.

Bộ sưu tập gấu bông lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Bộ sưu tập, gấu bông, lớn nhất ,thế giới

Cô Deb Hoffmann và bộ sưu tập 5.000 chú gấu bông của mình.

"Bộ sưu tập của tôi rất phong phú cả về màu sắc và kích cỡ những chú gấu. Tất cả đều rất đáng yêu. Trẻ con thoạt nhìn liền bị cuốn hút vào những chú gấu này. Tôi rất muốn tặng các bé nhưng đây là một bộ sưu tập nên tôi không thể”, cô Deb nói.

Cô Deb Hoffman không phải là một nhà sưu tập có điều kiện ngay từ đầu. Cô chỉ bắt đầu sưu tập từ khi ra trường đại học, đi làm và có thu nhập. Hiện cô vẫn giữ một chú gấu bông của cha tặng từ khi cô mới 2 tuổi. Hiện cô Deb đã ở tuổi 42.

Biết được sở thích này của Deb Hoffman, vào mỗi dịp lễ tết, bạn bè đều tặng cô những chú gấu bông thay vì những món quà khác như mọi người. Deb rất vui vì được mọi người quan tâm theo cách đó.

tag: gấu bông, gấu nhồi bôngthú bôngthú nhồi bônggấu bông đại, gấu bông bựgấu bông lớngấu bông big sizegấu bông size lớngấu bông khổng lồgấu bông 1m6gấu bông 1m7gấu bông 2mgấu bông 1m8thú nhồi bông khổng lồthú nhồi bông đại, thú nhồi bông bựgấu bông to, thú nhồi bông to,gấu bông cỡ lớngiá gấu bông togấu bông đẹphình ảnh gấu bôngcon gấu bônghình thú nhồi bônggấu bông kutemua gấu bông giá rẻgấu bông xinh, gấu bông đẹp nhấtgấu bông shopgấu bông giá rẻ, gấu bông rẻ, thú nhồi bông đẹpgấu bông teddygấu bông heobán thú nhồi bông, thế giới thú nhồi bông, thú nhồi bông dễ thươngmua thú nhồi bôngshop thú nhồi bông, giá thú nhồi bôngcửa hàng thú nhồi bôngảnh thú nhồi bônggấu bông 1m5gấu bông to bằng người