cau-than-chu-cua-dupont

Câu thần chú của dupont

Admin 01/11/2017

Câu thần chú của DUPONT

Ra đời vào năm 1872, vào thời điểm Simon Tissot Dupont chỉ mới 25 tuổi, đến nay thương hiệu S.T. Dupont đã nổi tiếng toàn thế giới với những sản phẩm xa xỉ chủ yếu cho nam giới. Trong đó, nổi tiếng nhất vẫn là những chiếc bút cao cấp và bật lửa S.T. Dupont thanh lịch, tao nhã, sang trọng. Dân chơi sành điệu vẫn chưa thể quên chiếc bật lửa có giá đắt nhất thế giới từng được bán với giá 85.000 đô la khi đấu giá trên eBay, hồi tháng 5 là một chiếc ST Dupont dòng Prestige!

Năm 2011, S.T. Dupont lại tiếp tục những câu chuyện “huyền thoại” ấy qua bộ sản phẩm mới – “Magic Wishes” dựa trên câu chuyện cổ tích về chàng Aladdin và cây đèn thần, với sản phẩm bật lửa mang nét đẹp quý phái và bí ẩn.

Bộ sưu tập “Magic Wishes” gồm hai mẫu bật lửa Ligne và ba mẫu bút mực, bút máy và bút bi. Những sản phẩm trong bộ sưu tập này có vỏ ngoài màu đen sáng, lớp bột bạc (bạc được nghiền nhỏ như bụi để tạo độ lấp lánh) phủ lên những đường cong uốn lượn tựa như làn khói từ cây đèn trong truyền thuyết. Thương hiệu nổi tiếng của Pháp cho biết chỉ sản xuất 888 mẫu sản phẩm cho bộ sưu tập này - một con số đầy ắp sự may mắn theo quan niệm của Phương Đông. Mỗi bộ được đựng trong chiếc hộp đen với hình cây đèn thần trang trí phía ngoài.

 “Magic Wishes” của S.T. Dupont đã biến những điều tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng thành hiện thực.