Chính sách đổi trả hàng:

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được Shop TOTO đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà quý khách chưa hiểu rõ cách sử dụng hay qui trình hoạt động với sản phẩm đã mua, quý khách có thể gọi điện thoại hay tới trực tiếp shop để shop hướng dẫn 1 cách chi tiết và rõ ràng, mà  không mất bất kì khoản phí nào. 

Quy định đối với sản phẩm Trả hoặc Đổi lại: Tất cả các sản phẩm shop bán đều không hỗ trợ đổi trả lại sản phẩm, sản phẩm shop bán là mới 100%, còn tem nguyên seal, không bán hàng trôi nổi và hàng hàng Like New, nên không cho đổi trả, cụ thể như sau :

A: Đối với sản phẩm bật lửa zippo chính hãng Mỹ :

Sản phẩm được bảo hành trọn đời. shop sẽ đổi lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền lại 100% cho khách với những điều kiện sau:

·         Lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không do tác động của con người

·         Sản phẩm còn mới 100%, chưa được sử dụng

·         Sản phẩm còn đầy đủ bao bì, tem nhãn, phiếu bảo hành, phiếu mua hàng.

·         Thời gian Đổi/Trả là 07 ngày, tính từ ngày mua hàng. 

B: Đối với những sản phẩm gấu bông, đồng hồ thời trang, quẹt kiểu, mắt kính…:

Tất cả các sản phẩm đã mua, shop sẽ không có chính sách đổi trả lại hàng hay tiền. Vì sản phẩm shop bán là hàng mới 100%, còn tem nguyên seal, không bán hàng trôi nổi và hàng Like New. Tiêu chí của Shop là : khách hàng sẽ luôn luôn được sử dụng hàng “ Đập thùng”.

TOTO shop: www.quachat.com

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ KHÁCH.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: