Gấu bông cao cấp choco 1m6

790.000₫ 830.000₫
Mã: TEDDY MT.
Xuất xứ: Teddy.
Khổ: 1m6. Dài 1m3.
Kiểu: Lông xoắn hoa hồng.

Gấu bông Teddy lông xoắn mõm trắng khổ 1m6 cao 1m4 

(Khổ là đo luôn mông gấu nhé, gấu to như hình)

Lông xoắn đẹp, gấu teddy mập tròn.

Êm ái, không rụng lông.

gau bong xin

gau bong dep

Bông nhồi bên trong gấu mềm mịn, đem cảm giác êm ái cho người ôm gấu bông

Cẩn thận mua nhầm gấu bông choco Việt nam

Khách yêu dấu, hiện này trên thị trường xuất hiện dòng gấu bông choco Việt Nam, giá thành rẻ hơn choco ngoại nhập rất nhiều. Shop mình xin chỉ 1 điểm phân biệt dễ nhất để khách hàng nhận biết nha: đó là mắt gấu bông choco ngoại nhập là 1 màu đen tuyền nhìn em gấu sẽ rất yêu, còn gấu bông choco việt nam mắt 2 màu nhìn rất dữ.

Bên shop mình hàng gấu bông choco ngoại nhập mình đăng rõ là hàng ngoại, gấu teddy Việt Nam đăng rõ xuất xứ Việt Nam. Hình ảnh gấu bông loại nào là chụp loại đó nha. Mình sẽ đăng phản hồi của khách hàng đã mua gấu bông choco ngoại nhập cho các bạn yên tâm nha.

Gấu bông ngoại mà giá quá rẻ thì không thể nào, giá rẻ quá chỉ có thể là hàng Việt Nam thui ạ, vì gấu bông to tiền vận chuyển gấu về Việt Nam đã rất tốn kém ạ. Khi các bạn mua gấu bông nên chọn shop có uy tín, để các bạn không phải bực bội vì mình đặt mua gấu bông hình này mà lại nhận được 1 em gấu bông nhái gần giống nhé.

Còn với các bạn yêu thích ủng hộ hàng Việt Nam, các bạn có thể mua dòng gấu teddy Việt Nam, giá mềm hơn nhưng em gấu bông choco Việt Nam bị đăng biến hóa thành gấu bông choco ngoại nha.

Màu sắc lông gấu bông qua hình ảnh có thể khác nhau đậm lợt 1 xíu, là vì do khách hàng chụp thì bằng rất nhiều điện thoại và điều kiện ánh sáng khách nhau. Nhưng khi các bạn chụp cận vào gấu bông thì sẽ nhìn rõ sự khác biệt nha. Sau đây mình chụp mắt gấu bông:

Mắt gấu bông choco ngoại nhập:
 
 
Mắt gấu bông choco Việt Nam:
 
Gấu bông choco ngoại có tem ở đít gấu nhé. Đây là tem gấu bằng tiếng Anh, gấu bông Việt nam chắc chắn không có nha.
 
 

Phản hồi khách hàng mua gấu bông choco ngoại nhập:

gấu bông choco

gấu bông

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: