gau-bong-teddy-niem-yeu-thuong-tron-ven

Gấu bông teddy- niềm yêu thương trọn vẹn

Admin 01/11/2017

TẠI SAO CHỌN VÀ MUA GẤU BÔNG TEDDY TẶNG BẠN GÁI???

Gấu Teddy là một món quà cổ điển và dễ thương thường được các chàng dành tặng cho cô nàng của mình. Nhưng để chọn được một bạn gấu bông phù hợp với sở thích và tính cách của cô ấy cũng cần một vài chú ý đó. SHOP TOTO www.quachat.com ,  nay sẽ chia sẻ với bạn bí quyết làm thế nào chọn được một chú Teddy phù hợp cho cô gái của bạn:

  1. Trong những cuộc đi chơi, bạn có thể tình cờ hỏi cô ấy rằng đâu là màu sắc mà cô ấy yêu thích. Hãy kiếm một em gấu bông màu đó.., Nếu không có thì hãy thử gợi ý xem ngoài màu đó ra cô ấy còn thích màu nào khác nữa không. 

  2. Tìm một kích thước phù hợp. Nhiều chàng nghĩ rằng Gấu bông Teddy càng bự thì cô ấy càng thích. Tuy nhiên lại có những cô nàng lại có sở thích khác. Nếu cô ấy không cao, cô ấy có thể sẽ đánh giá cao một người bạn gấu nhồi bông nhỏ hơn cô ấy. Nếu cô ấy hơi thừa cân (hoặc nhạy cảm về cân nặng của mình) thì không nên chọn những chú gấu mập mạp sẽ dễ khiến cô ấy có cảm giác bị xúc phạm. 

  3. Chọn gấu bông theo sở thích của cô ấy. Nếu cô ấy yêu thích các môn thể thao, bạn có thể chọn mua các chú gấu bông mặc đồ vận động viên. Hoặc nếu cô ấy là một nàng yêu thích nữ công gia chánh, đan lát thì có thể mua cho cô ấy một con thú bông áo len

4.  Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè của cô ấy. Họ có thể sẽ tư vấn và giúp bạn tìm thấy một chú gấu bôngTeddy mà cô ấy mong muốn sở hữu. Tuy nhiên chỉ là tư vấn thôi nhé, bạn vẫn nên tự tay chọn quà cho cô ấy. Cô ấy sẽ rất coi trọng tấm lòng của bạn đó.

gau taddy 

Bạn thấy đó, thực ra chọn Gấu Teddy cho nàng cũng thật đơn giản đúng không. Chỉ cần làm theo các cách ở trên, cô ấy chắc chắn sẽ say món quà bạn tặng. Tin chúng tôi đi và tìm đến: www.quachat.com

Như các bạn đã biết, nữ giới thường rất thích những món quà dễ thương, nhiều màu sắc và thân thương...Gấu bông chính là thế :

  1. Vì con gái thích những món quà dễ thương, đáng yêu mà Gấu nhồi Bông lại cực kỳ dễ thương nên các bạn nữ rất yêu mến Gấu Bông.

  2. Gấu Bông teddy khi ngủ có thể ôm được và mang lại cho con gái một giấc ngủ ngon.

  3. thu nhoi bong

  4. Gấu Bông giống như một người bạn thân, có những điều khó nói hay những nỗi buồn con gái có thể ngồi tâm sự với con Gấu Bông. Chú Gấu Bông to lắng nghe tất cả những gì con gái tâm sự mà không cần hỏi lý do.

  5. Đối với con gái đang yêu thì món quà mà bạn được “người ấy” tặng cực kỳ ý nghĩa đối với nàng. Đó là món quà tượng trưng cho tình yêu và sự quan tâm của “người ấy” dành cho họ nên họ cực kỳ yêu quý món quà này.

  6. Con gái thích khoe những món quà với bạn bè của mình. Nên đặc biệt các nàng rất thích những chú Gấu Bông thật to đặt nơi phòng ngủ của mình để khi có dịp tụ họp chúng bạn nàng lại có dịp được tự hào vì sở hữu nhiều thú nhồi bông.

  7. gau bong teddy