giang-sinh-noel-gau-bong-dat-hang

Giáng sinh noel: gấu bông đắt hàng

Admin 01/11/2017

Giáng sinh noel: Gấu bông đắt hàng

Tối 24/12, trùng với ngày chủ nhật nên được xem là cao điểm vui chơi, mua sắm ngày noel của các đôi tình nhân. Gấu bông là mặt hàng hút khách nhất, còn hoa tươi vẫn chưa “sốt”như dự báo.

Ngay từ chiều, không khí mua sắm tại các cửa hàng bán quà lưu niệm, nhà sách… từ nhỏ đến lớn đã nhộn nhịp hơn hẳn. Càng về đêm, khi các đôi đổ ra đường đón ngày lễ thìcác địa điểm bán quà tặng trên lại càng tấp nập hơn.

 

Hút khách nhất là các hàng gấu bông bày bán ở vỉa hè tại các đường như Quang Trung, Nguyễn Oanh, Trường Chinh… khách ra vào liên tục. Người bán phục phục chưa xong người này đã phải quay sang đon đả giới thiệu với khách hàng khác.

Được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng cho ngày noel nhưng ghi nhận mặt hàng này vẫn giữ giá như ngày thường. Mặt hàng được khách mua nhiều nhất là các loại gấu bông cỡ vừa có giá từ 100.000 đồng 180.000 đồng với đủ kiểu dáng hình sâu ngủ, doremon, mèo, chuột… Loại gối hình trái tim có giá từ 85.000 - 100.000 đồng cũng đượcnhiều bạn trẻ lựa chọn.

“Những người đã có gia đình người ta chọn mặt hàng thiết thực như gấu bông ôm ngủ hay có thể dùng để gối đầu, còn các đôi trẻ trung thường chọn hình gối hình trái tim để treo làm kỷ niệm”, chị Lê, bán gấu bông trên đường Nguyễn Oanh (Q.Gò Vấp) nhận xét rồi lại vội vàng quay sang trả lời, tư vấn cho khách.

Cùng bạn gái đi chọn gối ôm hình trái tim, một chàng trai khéo léo bớt giá từ 90.000 xuống 80.000 đồngcho hay: “Gấu bông vẫn là món con gái thích nhất, không mang nặng giá trịvật chất mà cũng không chỉ vài ba hôm là tàn như hoa. Tuy nhiên, ngày này cũng không thể thiếu hoa nhưng chỉ một bông hồng cũng đủ… ngọt ngào rồi”.

Đến với www.quachat.com (0902349214) để luôn có đầy đủ các mẫu gấu bông đẹp nhất vào dịp lễ tết tặng người yêu nha.