nen-mua-gau-bong-viet-nam-xuat-khau-hay-gau-bong-ngoai-nhap

Nên mua gấu bông việt nam xuất khẩu hay gấu bông ngoại nhập

Admin 01/11/2017

Nên mua gấu bông Việt Nam xuất khẩu hay gấu bông ngoại nhập

Dạo gần đây, thị trường gấu bông xuất hiện dòng gấu bông việt nam xuất khẩu kiểu dáng đẹp, giá rẻ. Nên shop xin được phân tích về dòng gấu bông Việt Namgấu bông ngoại nhập để các bạn lựa chọn nhé.

== Gấu bông Việt Nam do Việt Nam sản xuất nên không tốn phí vận chuyển. Chính về thế dòng gấu bông này giá rất hợp lý. Một con gấu bông to hơn người từ 1m6 giá chỉ từ 550.000 vnd. Ngoài ra, kiểu dáng gấu bông cũng khá xinh xắn, đúng sở thích người tiêu dùng. Tuy nhiên, về sự thật, gấu bông Việt Nam không chất lượng và êm ái bằng gấu bông ngoại, mặt mũi gấu bông cũng không xinh xắn bằng gấu bông ngoại.

== Gấu bông ngoại nhập thì rất nhiều mẫu mã, chất lượng gấu bông ngoại tuyệt vời từ lông gấu bông, gòn bên trong gấu đến đường chỉ may gấu bông. Tuy nhiên do gấu bông rất to, nên để vận chuyển từ các nước khác về Việt Nam, gấu bông ngoại tốn khá nhiều phí vận chuyển, nên giá gấu bông ngoại không thể rẻ như giá gấu bông Việt Nam.

Với tiệu chí của shop, shop vẫn mong các bạn sẽ chọn 1 em gấu ngoại nhập làm quà tặng, vì chơi được bền hơn, êm ái hơn và đẹp hơn.

Cám ơn. Các bạn có thể đến xem gấu bông ngoại lẫn gấu bông Việt Nam ở:

Shop gấu bông: 18N Lý Văn Phức, Q1, HCM.

Di động: 090 234 9214 Nu.

Hình ảnh gấu teddy VNXK:

 

 

 

gấu bông

teddy

gấu bông

gấu bông

 

gấu bông

Size 1m5:

Gấu teddy khổ 1m7

Gấu teddy khổ 1m8

 

 

gấu bông lớn

gấu bông bự

 

gaubong