qua-noel-giang-sinh-cho-teen-girl

Quà noel giáng sinh cho 'teen girl'

Admin 01/11/2017

Quà noel giáng sinh cho 'teen girl'

Vào ngày 8/3, các chàng trai thường băn khoăn không biết chọn quà gì để chứng tỏ sự tâm lý và sành điệu của mình với các bạn nữ. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp các 'teen boy' chọn được cho 'nửa ấy' của mình những món quà phù hợp. 

Quà quá đắt tiền sẽ tạo ra cảm giác e ngại cho các bạn nữ, vì vậy, do còn đang đi học và tiêu tiền của bố mẹ nên quà tặng là một vài chiếc cặp tóc xinh xắn hay chiếc nơ cài áo độc đáo, hợp tông với trang phục sẽ giúp bạn ghi điểm. Món quà này vừa có gu thẩm mỹ vừa không bị cho là hoang phí.

Với các teen nữ, một căn phòng đầy thú nhồi bông xinh xắn để có thể ôm chúng khi ngủ hay ngắm nghía chúng khi vui là một thói quen rất "con gái". Vì vậy, bạn hãy tranh thủ thêm vào bộ sưu tập của người ấy một vài con gấu bông hay anh chàng Mickey vui nhộn... Chắc chắn, đây sẽ là món quà được bạn ấy nâng niu mỗi ngày.

Bạn có thể góp thêm cho căn phòng của cô nàng một vài chú gấu bông xinh xắn như thế này.

Bạn có thể góp thêm cho căn phòng của cô nàng một vài chú gấu bông xinh xắn như thế này.

Shop gấu bông toto - 0902 48 1402

 

tag: gấu bông, gấu nhồi bôngthú bôngthú nhồi bônggấu bông đại, gấu bông bựgấu bông lớngấu bông big sizegấu bông size lớngấu bông khổng lồgấu bông 1m6gấu bông 1m7gấu bông 2mgấu bông 1m8thú nhồi bông khổng lồthú nhồi bông đại, thú nhồi bông bựgấu bông to, thú nhồi bông to,gấu bông cỡ lớngiá gấu bông togấu bông đẹphình ảnh gấu bôngcon gấu bônghình thú nhồi bônggấu bông kutemua gấu bông giá rẻgấu bông xinh, gấu bông đẹp nhấtgấu bông shopgấu bông giá rẻ, gấu bông rẻ, thú nhồi bông đẹpgấu bông teddygấu bông heobán thú nhồi bông, thế giới thú nhồi bông, thú nhồi bông dễ thươngmua thú nhồi bôngshop thú nhồi bông, giá thú nhồi bôngcửa hàng thú nhồi bôngảnh thú nhồi bônggấu bông 1m5gấu bông to bằng người